Articles and Print

Project MotiVATe giúp giới trẻ khỏi sa ngã, học hành tấn tới (Vien Dong Daily)

Click Here for Original Article
March 9, 2012
Excerpt: Có nhiều gia đình người Việt có mức lợi tức thấp tại Quận Cam, mà cha mẹ phải đi làm nhiều giờ để nuôi cả nhà, khiến cho họ không có nhiều thì giờ dành cho con cái mình. Những chương trình học thêm sau khi tan trường đều thường gây tốn kém, cho nên các em này thường phải tự lo liệu lấy….


Project Motivate: Giúp học sinh gốc Việt gặp trở ngại (Nguoi Viet)

Click Here for Original Article
March 5, 2011
Excerpt: KT, 14 tuổi, đang là một học sinh lớp 9 ở thành phố Cypress, nói về ước mơ của mình bằng giọng nhỏ nhẹ, nụ cười hiền lành không khỏa lấp được gương mặt phảng phất buồn. K.T là một trong số những học sinh gốc Việt đang tham gia sinh hoạt trong dự án Project MotiVATe….


Project Motivate dìu dắt thế hệ tương lai (Vien Dong Daily)

Click Here for Original Article
March 18, 2011
Trong độ tuổi học bậc trung học, các em dễ bị lôi kéo, sa ngã, và dự án Project Motivate (PM) là một chương trình đặc biệt dành cho thiếu niên. Chương trình ghép một người dìu dắt (mentor) với một em học sinh (mentee)….


Finding Her Calling (Nguoi Viet 2)

Click Here for Original Article
April 24, 2009
Excerpt: It’s been a few months since I started volunteering with Project MotiVATe (Mentoring Vietnamese American Teens) and even now, I will never forget my first encounter with the mentoring program for Vietnamese teens….


Theo chân đoàn ProjectMotivate (Vien Dong Daily News)

Click Here for Original Article
February 4, 2009
Excerpt: Trời mưa lạnh không làm nản lòng những người trẻ – tất cả đều dưới ba mươi- trước giờ xuất phát chuyến đi thăm Museum of Tolerance ở trung tâm thành phố Los Angeles. Họ là các anh chị em hướng dẫn và học sinh được “kèm cặp” của tổ chức Project Motivate (Cố vấn thanh niên trẻ người Mỹ gốc Việt)…